Trang chủ/Case Study

Case Studies

Công Ty Cổ Phần Duy Minh

Là thử thách lớn nhất của Apushtop từ trước đến nay, một Nhà cung cấp hơn 10 năm kinh doanh trên Alibaba với 2 năm là thành viên Trustpass và 9 năm là Gold Supplier, Công ty Cổ phần Duy Minh đã trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín nhất trên Alibaba đến từ Việt Nam chuyên xuất khẩu Cồn. Vậy Apushtop có gì và làm được gì để Duy Minh đồng ý hợp tác?

Chi tiết

Công Ty TNHH Mây Tre Hồng Dương

Hơn 14 năm là Gold Supplier, Hoduco là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng Alibaba để xuất khẩu trực tuyến và thành công đến mức được cả Tập đoàn Alibaba về Việt Nam để ghi hình cho phóng sự “E-commerce successes in Vietnam”. Và Apushtop đã được Hoduco tin tưởng giao cho trọng trách đảm bảo kênh bán hàng được sự ổn định và phát triển bền vững.

Chi tiết

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Đông Hiệp

DHTI là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, sản xuất và thương mại khăn ướt, khăn giấy khô gần 20 năm. Với khát vọng nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế trong lĩnh vực hàng tiêu dùng dành cho trẻ em. DHTI từng 2 lần chọn Alibaba để hiện thực hoá điều này và Apushtop lại được may mắn cùng đồng hành để thực hiện sứ mệnh của mình. Nhưng tại sao lại 2 lần?

Chi tiết

Công Ty TNHH Handee

"Với hơn 9 năm phát triển thời trang Golf, Handee tự hào là thương hiệu Việt đầu tiên xây dựng thương hiệu Golf". Đây chính là lý do Apushtop tồn tại: hỗ trợ thương hiệu Việt Nam đi ra Thế giới, bắt đầu từ Alibaba.com

Chi tiết

Công Ty TNHH Neo Nam Việt

Apushtop đã hỗ trợ Neo Nam Việt trong những ngày đầu khi tham gia kinh doanh trên Alibaba, từ việc lập hồ sơ đăng ký tài khoản Gold Supplier cho đến việc hướng dẫn sử dụng tài khoản, nâng cao hơn là các công tác cần thực hiện khi bán hàng trên Alibaba. Và giờ đây Alibaba.com đã trở thành một kênh bán hàng hiệu quả của Neo Nam Việt.

Chi tiết

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Rawhair Việt Nam

Tham gia trong một ngành hàng cạnh tranh bậc nhất tại Alibaba. Hai năm đầu tiên khi trở thành Gold Supplier không có bất kỳ doanh thu nào. Nhưng bây giờ sản phẩm của Rawhair Vietnam đã xuất khẩu toàn thế giới và trở thành thương hiệu danh tiếng trên Alibaba. Điều gì đã tạo nên sự thành công của Rawhair Vietnam?

Chi tiết

Công Ty TNHH Quốc Tế MSAFINA

Sử dụng Minisite thay cho cả Website, đủ để hiểu rằng MSAFINA xem trọng Alibaba như thế nào trong việc kinh doanh thương mại điện tử. Hơn 10 năm trở thành Gold Supplier cùng với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn US & EU, MSAFINA và Apushtop cùng nhau hợp tác để hướng đến mục tiêu đưa MSAFINA trở thành Nhà cung cấp uy tín và hiệu quả nhất Alibaba.

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang H.A

Khi Spam Inquiry quá nhiều, H.A đã quyết định dừng việc xây dựng và phát triển kênh bán hàng trên Alibaba sau vài tháng đăng ký. Lúc này, Apushtop xin tài khoản của Công ty H.A và hỗ trợ xây dựng gian hàng từ những việc nhỏ nhất để chứng minh rằng: Alibaba.com là kênh bán hàng hiệu quả và chất lượng, đáng được đầu tư dành cho các Doanh nghiệp tham gia xuất khẩu trực tuyến.

Chi tiết

Công Ty TNHH MTV TM DV In Bao Bì Cuộc Sống Mới

Vẫn là thử thách: Gold Supplier không bán được hàng trên Alibaba sau nhiều năm kinh doanh, trong khi Newlifepack đã có sự đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng và phát triển gian hàng. Vậy tại sao không bán được hàng? Là do Newlifepack không thể cạnh tranh trên Alibaba hay do Alibaba không phải là kênh bán hàng phù hợp? Apushtop sẽ trả lời câu hỏi này bằng hành động!

Chi tiết

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vinh Nam

Lần này, Apushtop có công lớn, khi mang đến cho Alibaba một Nhà cung cấp chất lượng, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các mặt hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp cao cấp. Và quan trọng hơn cả, Vinh Nam đã có được một kênh bán hàng hiệu quả, đó là điều Apushtop hướng đến khi được đồng hành hỗ trợ.

Chi tiết