Trang chủ/ Hướng dẫn/ Alibaba ra mắt ứng dụng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh
Message & Contacts My Buyers My Account Classification of Rules Lastest News Tutorial Video Online Seminar

Alibaba ra mắt ứng dụng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Vào ngày 31/1/2018 vừa qua, Alibaba đã cho ra mắt ứng dụng đầu tiên với tên Source Now để hỗ trợ người mua tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất thông qua hình ảnh sản phẩm. Vậy là nhà cung cấp, chúng ta cần chuẩn bị gì đón đầu xu hướng này ?

1. Giới thiệu

 

Với ứng dụng này, người sử dụng có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm bằng cách chụp màn hình sản phẩm hoặc tải hình ảnh sản phẩm lên Source Now. Sau đó ứng dụng sẽ cung cấp danh sách sản phẩm phù hợp thông qua các sản phẩm được đăng tải từ nhà cung cấp trên Alibaba.com

 

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là tương thích với mọi nền tảng: Amazon, Ebay, EC21, DHGate, Facebook… giúp người mua tìm kiếm nguồn hàng sản phẩm một cách dễ dàng.

 

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

 

2.1. Hướng dẫn cài đặt

 

Với phiên bản hiện tại, ứng dụng chỉ có thể sử dụng tại Google Chrome, 

 

>>Cài đặt Source Now

 

2.2. Hướng dẫn sử dụng

 

Để hiểu rõ cách hoạt động của Source Now và cách sử dụng mời bạn xem bài viết của Alibaba tạo ra:

 

>>Hướng dẫn sử dụng Source Now

 

3. Nhà cung cấp cần chuẩn bị gì ?

 

Thực sự là cả một quá trình cho đến ngày ra mắt ứng dụng này, giai đoạn quý 4 của năm 2017, Alibaba ra mắt một số quy định về hình ảnh sản phẩm trên nền tảng của họ, đòi hỏi nhiều hơn, khắt khe hơn trong việc đăng sản phẩm để bảo đảm chất lượng nền tảng.

 

Và đến ngày 31/1/2018, ứng dụng Source Now được ra mắt, theo Apushtop thì đây là phiên bản thử nghiệm. Để đánh giá hành vi người dùng và dung lượng thị trường như thế nào ? Nhưng khi làm trong ngành này thì Apushtop cảm nhận rất rõ việc nó trở thành xu hướng là lớn như thế nào.

 

Cùng năm 2018, Alibaba mở chức năng Review và Submit Order cho Global Gold Supplier (GGS) (Phiên bản chưa chính thức), đầy là tín hiệu của việc trong thời gian tới: GGS sẽ được phép giao dịch trực tiếp thông qua Alibaba.com.

 

Như vậy nền tảng sẽ được nâng cấp một lần nữa trong thời gian sắp tới, cụ thể là trong năm 2018, đến lúc đó, Alibaba.com sẽ trở thành kênh bán hàng chất lượng nhất của bạn, hãy chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai từ những thứ cơ bản nhất, đó là hình ảnh sản phẩm, nắm bắt xu hướng và đón đầu bằng việc đầu tư vào giao diện hình ảnh sản phẩm.

Đó là một sự lựa chọn sáng suốt.

Đánh giá
Bài viết khác