Trang chủ/ Hướng dẫn/ Một số lỗi hình ảnh thường gặp khi đăng sản phẩm trên Alibaba
Message & Contacts My Buyers My Account Classification of Rules Lastest News Tutorial Video Online Seminar

Một số lỗi hình ảnh thường gặp khi đăng sản phẩm trên Alibaba

Với bản cập nhật mới đây, lỗi hình ảnh là một trong những điểm nổi bật nhất khi một số lượng lớn hình ảnh đã đăng tải từ trước bị hệ thống đánh giá chất lượng kém gây ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của các Gold Supplier

I. Một số lỗi hình ảnh thường gặp:

Ảnh có khung - Nền không đồng màu

 

Kích thước hình ảnh không phù hợp

Độ phân giải ảnh chưa đạt

 

II. Quy định mới của Alibaba về hình ảnh sản phẩm

 

 

III. Giải pháp

 

Về bản chất Alibaba là một trang thương mại điện tử, hình ảnh sản phẩm được đăng tải cần phải là hình ảnh thương mại. Tuy nhiên khá nhiều nhà cung cấp quên việc này, nhìn chung có thể thấy rằng, các Gold Supplier Việt Nam chưa đầu tư về hình ảnh sản phẩm, đa phần đều chụp bằng điện thoại, hình ảnh chưa được xử lý. 

 

Có rất nhiều quan điểm phản biện cho luận điểm trên, nói rằng chúng ta là nhà sản xuất, chúng ta có xưởng, thì hình ảnh không cần đầu tư, hình càng xấu thì đó mới là hàng gốc, giá rẻ nhất và bảo rằng người mua thường mua như thế.

Vậy chúng ta sẽ dậm chân tại chỗ đến bao giờ ?

Hãy nhìn xem các Gold Supplier đến từ những quốc gia khác, hình ảnh của họ đang được đầu tư đáng kể, chẳng hạn như các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, hình ảnh của họ rất chuẩn thương mại, đáp ứng đủ yêu cầu của Alibaba đưa ra. Chúng ta cũng cần theo cái chuẩn của Quốc tế, chuẩn "Alibaba" thì mới cạnh tranh được với họ. Nếu chúng ta không thay đổi thì sẽ hụt hơi trên con đường đưa sản phẩm Quốc gia ra thế giới so với các nước còn lại trong khu vực.

Để nâng cao chất lượng của các Gold Supplier Việt Nam để chuẩn "Alibaba", Apushtop có liên kết với các Studio đầu ngành để cung cấp cho các Gold Supplier những hình ảnh thương mại bắt mắt nâng cao cơ hội bán hàng và giá trị sản phẩm. Tìm hiểu thêm tại:
 https://apushtop.vn/vi/shooting.html

Đánh giá
Bài viết khác