Trang chủ/ Hướng dẫn/ Quick Quotation - Công cụ tuyệt vời dành cho Gold Supplier
Message & Contacts My Buyers My Account Classification of Rules Lastest News Tutorial Video Online Seminar

Quick Quotation - Công cụ tuyệt vời dành cho Gold Supplier

Quick Quotation là công cụ Alibaba.com tạo ra để đáp ứng nhu cầu cần được báo giá nhanh từ người mua. Hiện tại công cụ này chỉ có trên Mobile và chỉ áp dụng cho nhà cung cấp có chất lượng cao.

Đây là công cụ cực kỳ hiệu quả mang lại tỉ lệ chuyển đổi cực cao, khi việc người mua muốn liên hệ với nhà cung cấp là vô cùng đơn giản. Theo Alibaba.com thì "Just tap on 'Quick Quotation' and you're all set", người mua truy cập vào trang chi tiết sản phẩm, chỉ cần click vào nút Quick Quotation (không cần điền bất cứ thông tin hay yêu cầu gì về sản phẩm) hệ thống sẽ thông báo cho nhà cung cấp yêu cầu này ngay lập tức. Giúp người mua rút ngắn thời gian chờ đợi và nhận được báo giá nhanh nhất.

Bạn biết điều này dẫn đến điều gì không ?

 

Điều này đẩy mạnh sự cạnh tranh ranking mobile, khi thứ hạng sản phẩm cao thì mới có thể tận dụng được sự hiệu quả của công cụ Quick Quotation, thuật toán của ranking mobile tuy có vài điểm tương đồng với thuật toán xếp hạng sản phẩm thông thường tuy nhiên vẫn có vài điểm khác biệt rõ rệt. Hiện nay, Apushtop cung cấp các gói dịch vụ đều có hạng mục "đăng sản phẩm phiên bản Quốc tế" và "đăng sản phẩm phiên bản đa ngôn ngữ", tất cả đều tối ưu thứ hạng trên Desktop và Mobile, bạn có thể xem chi tiết tại đây:
>>Dịch vụ: Sản phẩm hoàn hảo

Số lượng Quick Quotation của khách hàng Apushtop

 

Để sử dụng công cụ Quick Quotation, điều đầu tiên bạn cần làm là tải AliSuppliers Mobile App (Có hỗ trợ trên iOS và Android)

 

Và bạn cũng nên tải Alibaba.com App  để kiểm tra sản phẩm của mình có nút "Quick Quotation" chưa . Nếu có rồi, rất tốt. Bạn có thể kiểm tra có bao nhiêu người mua đã gửi Quick Quotation cho bạn bằng cách sử dụng AliSupplier Mobile App (Messenger -> Contact -> Tags -> Quick Quotation)

Trong bài viết "Khách hàng sẽ phản hồi ngay nếu bạn thực hiện cả 5 điều này", Apushtop có đề cập đến yếu tố "Phản hồi nhanh chóng"  có nói rằng: "Trả lời tin nhắn Trade Manager trong vòng 1h" "Trả lời Inquiry trong vòng 24h" thì bây giờ sẽ bổ sung:

 

Trả lời tin nhắn Quick Quotation trong vòng 5'

Để có được sự phản hồi của khách hàng giúp nâng cao chỉ số "Response Effectiveness"

 

>>Sự khác biệt giữa Reponse Rate và Response Effectiveness?

>>Khách hàng sẽ phản hồi ngay nếu bạn thực hiện cả 5 điều này

Đánh giá
Bài viết khác