Trang chủ/ Hướng dẫn/ Trade Alert là gì ? Làm thế nào để sản phẩm của bạn được hiển thị trong danh sách Hot Product của Trade Alert ?
Message & Contacts My Buyers My Account Classification of Rules Lastest News Tutorial Video Online Seminar

Trade Alert là gì ? Làm thế nào để sản phẩm của bạn được hiển thị trong danh sách Hot Product của Trade Alert ?

Theo Apushtop, Trade Alert là bản tin cập nhật của Alibaba.com về các chủ đề liên quan đến xu hướng sản phẩm, yêu cầu báo giá (RFQ) hay thông tin của nhà cung cấp, bản tin này được gửi trực tiếp đến Email người dùng.

 

Trade Alerts là công cụ được người dùng Alibaba.com ưa chuộng suốt nhiều năm nay. Bạn có thể thấy Trade Alert dễ dàng ngay trên trang chủ của Alibaba.com:

 

 

Trade Alert rất dễ sử dụng, sau khi điền email đăng ký nhận bản tin, người dùng cần cho Alibaba.com biết họ quan tâm đến sản phẩm gì để Alibaba.com cung cấp thông tin phù hợp. 

 

 

Thông thường, người mua sẽ nhập từ khoá vào và Alibaba.com sẽ đưa ra những Category phù hợp với từ khoá đó. Apushtop sẽ làm thử một ví dụ. Apushtop nhập từ khoá Packaging, sau đó hệ thống sẽ đưa ra những Category phù hợp. Nếu Apushtop thấy Category này đúng. Apushtop sẽ chọn, nếu không đúng, Apushtop sẽ nhập một từ khoá khác. 

 

Hiện tại thì Alibaba.com cung cấp 4 mức thời gian để nhận email, bạn có thể tham khảo tại ảnh trên.

 

Sau khi cập nhật phiên bản mới dành cho người mua, công cụ Trade Alert đã được tích hợp vào trong My Alibaba

 

Tại Trade Alert trong My Alibaba, có 2 phần rất đặc biệt: New Product và Hot Product

 

 

Đúng với chức năng của nó, Trade Alert cung cấp cho người mua các thông tin liên quan đến sản phẩm mà họ cần. Vậy làm thế nào để sản phẩm của bạn được hiển thị trong danh sách New Product và Hot Product của Trade Alert ?

 

1 trong 5 yếu tố tạo nên nền tảng của Alibaba.com là sản phẩm mới (New Product). Hệ thống của Alibaba.com hoạt động dựa trên sản phẩm mới nên việc đăng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Việc này đồng nghĩa, bạn đăng sản phẩm mới thì sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trong danh sách này. Điều này đúng nhưng chưa đủ, đăng sản phẩm là một chuyện, chất lượng thông tin sản phẩm mới là quan trọng, thể hiện qua các yếu tố sau:

 

 

Tất nhiên, việc sản phẩm của bạn vào danh sách New Product là bàn đạp để tiến đến Hot Product, sản phẩm tại Hot Product sẽ được tồn tại lâu hơn và được yêu thích hơn ở New Product và điều kiện để hiển thị trong danh sách này cũng nhiều hơn. Không chỉ ở chất lượng thông tin sản phẩm mà còn dựa vào "Performance" như: Views, Click, CTR, Visitor, Inquiry và còn nhiều yếu tố khác nữa.

 

Để sản phẩm được hiển thị trong danh sách Hot Product là cả một quá trình, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng nó xứng đáng, khi sản phẩm được hiển thị tại mục này sẽ mang đến cho bạn một lượng khách đáng kể. Apushtop tin rằng mình có thể đồng hành cùng bạn để thực hiện điều này, Apushtop có khả năng đăng sản phẩm có chất lượng cao, tuân thủ luật lệ trên Alibaba.com để có được thứ hạng cao và vững chắc. Chưa hết, Apushtop có thể thiết kế trang chi tiết sản phẩm dành riêng cho bạn, thậm chí với công nghệ hiện tại, Apushtop có thể đăng Video vào trong trang chi tiết sản phẩm (Hệ thống Alibaba.com hiện tại chỉ hỗ trợ việc này cho Gold Supplier đến từ Trung Quốc) giúp mang lại khách hàng cho bạn, tăng thành tích sản phẩm để có được vị trí trong danh sách Hot Product.


>>Xem chi tiết dịch vụ: Sản phẩm hoàn hảo

 

 

 

Apushtop đã giúp sản phẩm của công ty: Rawhair Vietnam được hiển thị trong danh sách Hot Product của Category: Hair Extension

 

*Việc Apushtop sử dụng thông tin của công ty Rawhair Vietnam đã được sự chấp thuận từ phía công ty Rawhair Vietnam.

Đánh giá
Bài viết khác